VỀ CHÚNG TÔI

 

Veca là công ty xây dựng và phát triển mô hình giải pháp kết nối mọi chủ thể trong hệ sinh thái tái chế. 

 

Đối với các doanh nghiệp Veca mang lại giải pháp thu hồi bao bì đạt mục tiêu EPR, thu hồi bao bì một cách minh bạch. IEC Awareness programs - với các chương trình nâng cao nhận thức giáo dục truyền thông về tái chế bảo vệ môi trường, mang lại sự thay đổi tích cực trong hành vi của người tiêu dùng.

 

Đối với người bán và người thu mua ve chai ứng dụng Veca là giải pháp trong công tác thu gom, vận chuyển, quản lý. Ứng dụng Veca - ve chai công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, App hoàn toàn miễn phí cho người thu mua và người bán. Mang đến sự tiện lợi và minh bạch cho người bán, đồng thời góp phần giúp người thu mua tăng thu nhập.

 

Mô hình vựa VECA - thu mua ve chai phế liệu công nghiệp một cách hiệu quả minh bạch và chuyên nghiệp. Kết nối trực tiếp với các trạm xử lý, nhà máy tái chế nhằm thúc đẩy phân loại rác thải, thu gom và tái chế trở thành một phần của nền kinh tế tuần hoàn. 

 

Trọng tâm phát triển của VECA

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

VECA phát triển mô hình vựa VECA thu mua ve chai - phế liệu công nghiệp một cách hiệu quả minh bạch và chuyên nghiệp. Chuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng nhỏ từ 5kg đến những đơn hàng lớn nhất. Không chỉ thu mua phế liệu Veca còn thu mua những loại rác tái chế có giá trị thấp hiện nay (nhựa pet, pp, vỏ hộp sữa,...).

VECA có gì khác biệt so với đơn vị khác?

VECA mang đến một mô hình kinh doanh phế liệu minh bạch, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, ghi nhận số liệu trên hệ thống, ... của từng đơn hàng mua bán. 

VECA là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành đầu tư phát triển app thu mua công nghệ. Veca kết nối trực tiếp với các trạm xử lý, nhà máy tái chế nhằm thúc đẩy phân loại rác thải, thu gom và tái chế trở thành một phần của nền kinh tế tuần hoàn.

 

 

 

 

Hân hạnh đồng hành cùng Tetrapak thực hiện chương trình Thu mua (thu gom) vỏ hộp sữa giấy. Cứ mỗi kg vỏ hộp sẽ được quy đổi thành 01 điểm trên app. Người dùng có thể dùng điểm để đổi quà tặng trên app VECA.

Ngoài ra VỎ HỘP SỮA GIẤY từ nay đã có mức giá thu mua như tất cả các loại phế liệu khác. VECA kỳ vọng sẽ xây dựng một hệ thống thu gom/thu mua vỏ hộp giấy giúp tăng tỉ lệ thu gom, tái chế, giảm thiểu số lượng vỏ hộp giấy thải ra môi trường, hướng tới xây dựng một nền kinh tế tuần hoàn.

 

 

 

           

 

         

         

 

.     

 

 

Bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không thể phục hồi hoặc sao chép thông tin từ tài liệu đem hủy. Hủy đúng quy định, thủ tục pháp lý theo quy định của luật lưu trữ. Không gây ô nhiễm môi trường - Tiết kiệm chi phí, thời gian.

 

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu vui lòng liên hệ số HOTLINE 0911969398 

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, VECA sẽ thực hiện khảo sát tài liệu, giấy cần tiêu hủy. VECA gửi báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành tiêu hủy tài liệu đã hết hạn tại quý cơ quan, doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ, bảo mật tuyệt đối.

Bốc xếp tài liệu, giấy cần tiêu hủy lên xe tải, vận chuyển lên nhà máy xử lý. Thùng xe được niêm phong, bảo đảm tài liệu không không thất thoát.

Tại nhà máy hủy giấy, thực hiện tiêu hủy tài liệu, giấy ngay lập tức, đảm bảo tiêu hủy hoàn toàn nhanh chóng.

Đại diện khách hàng giám sát hoàn toàn quá trình tiêu hủy tài liệu, giấy.

VECA hỗ trợ giám sát, cung cấp hình ảnh, video quá trình hủy tài liệu sau khi hoàn thành. 

Bước 4: Hoàn tất công việc tiêu hủy tài liệu. Sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, thanh toán các chi phí về dịch vụ.

Nghiệm thu: bàn giao các biên bản, giấy xác nhận hủy tài liệu hết giá trị hoàn toàn.

Biên bản tiêu hủy tài liệu hết giá trị.

VECA gửi video hình ảnh trong quá trình thực hiện hủy tài liệu, giấy hết đến khách hàng.

VECA xuất hóa đơn qua email theo hợp đồng hủy tài liệu hết giá trị.

Mô hình kinh doanh

 

Hướng dẫn sử dụng App Veca
name